Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K , Kids Run
Thời gian:
24/09/2023
Địa điểm:
Thị trấn Cần Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Loading Map....
Green Cần Giờ Marathon 2023 - green can gio 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Sau một mùa giải thành công thì GREEN CẦN GIỜ MARATHON 2023 đã trở lại. Với nhiều đổi mới, giải hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị, mới mẻ cho vận động viên tham gia.

Giải đấu được tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động của  Lễ hội Nghinh Ông – một lễ hội lâu đời được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia từ năm 2013.

Ngoài các cự li thi đấu truyền thống: Kids run, 5km, 10km, 21km, 42km, mùa thứ 2 của Green Cần Giờ Marathon còn có thêm một nội dung mới “Tiếp sức đồng đội 8x3000m” đầy thách thức và hấp dẫn.

Song song đó, giải mang đến các hoạt động đồng hành là “Trồng cây tạo mảng xanh” và “Nhặt rác bãi biển”, lan tỏa tinh thần chung tay bảo vệ tài nguyên thiên và môi trường, đồng thời góp phần quảng bá Lễ hội Nghinh Ông đến cộng đồng người Việt Nam, với du khách và công dân nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

GREEN CẦN GIỜ MARATHON 2023 xin được chào đón các runners.

Green Cần Giờ Marathon 2023 - green can gio 2023 ticket
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Xuân

Chào BTC
Cho mình hỏi các bước đăng ký như thế nào ạ