Cự ly:
Kids Run , 5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
18/09/2022
Địa điểm:
Hồ Chí Minh
Green Cần Giờ Marathon 2022

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo,…

Giải chạy GREEN CẦN GIỜ MARATHON 2022 hân hoan chào đón các vận động viên tham gia tại huyện ngoại thành ven biển, nằm về phía đông nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Giải do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ UNIQUE phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao Tp. Hồ Chí Minh.

Giải đấu được tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội Nghinh Ông – một lễ hội lâu đời được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia từ năm 2013.

Ngoài các nội dung và cự li thi đấu truyền thống: 5km, 10km, Half Marathon, Marathon, BTC còn có cự ly 1,5km và 3km cho các em thiếu nhi tham gia chạy. Các hoạt động đồng hành lan tỏa tinh thần chung tay bảo vệ tài nguyên thiên và môi trường, đồng thời góp phần quảng bá Lễ hội Nghinh Ông đến cộng đồng người Việt Nam, với du khách và công dân nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Xin được chào đón các runners.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments