Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
09/07/2023
Địa điểm:
Quảng trường biển Bảo Ninh, Quảng Bình
Loading Map....
Grand Marathon Dong Hoi 2023 - grand marathon dong hoi 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Trên đường thiên lý Bắc – Nam mảnh đất eo hẹp nhất thuộc dải đất Miền Trung đó là thành phố Đồng Hới. Đồng Hới ôm vào mình nhiều thăng trầm lịch sử để hun đúc nên những nét riêng khó tìm thấy nét tương đồng với các đô thị khác. Với mong muốn tạo ra sân chơi mới cho cộng đồng chạy bộ tại Việt Nam, Việt Jungle ra mắt giải chạy Grand Marathon Đồng Hới sẽ được tổ chức vào ngày 09/07/2023 tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. 

Đồng Hới toạ lạc tại vị trí trung tâm của tỉnh Quảng Bình. Đây là một thành phố trẻ đang trên đà phát triển có đường Quốc lộ 1A đi qua, sân bay Đồng Hới, nhà ga Đồng Hới thuận lại cho việc đi lại. Đến Đồng Hới, bạn có thể tản bộ trên con đường dọc bờ sông Nhật Lệ thơ mộng. Phóng tầm mắt qua bên kia sông là bán đảo Bảo Ninh xinh đẹp. Đi về phía cửa biển, khung cảnh lãng mạn của từng chiếc ghe lặng trôi trên mặt sông, ngắm bình minh xa xa từ phía chân trời, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời. 

Grand Marathon Dong Hoi sẽ đưa bạn khám phá các địa danh lịch sử, danh lam thắng cảnh của vùng đất Quảng Bình như Quảng Bình Quan, thành cổ Đồng Hới, tượng đài Mẹ Suốt, cầu Nhật Lệ, … Không chỉ vậy, với cung đường chạy dọc theo đường bờ biển, bạn sẽ được ngắm bờ cát vàng óng, làn nước trong xanh của biển Nhật Lệ huyền ảo trong ánh sáng bình minh. Giải chạy bao gồm các cự ly: 42km, 21km, 10km và 5km sẽ đưa đôi chân của các vận động viên khám phá Đồng Hới theo phong cách của một runners. 

Quảng trường biển Bảo Ninh sẽ là nơi tổ chức chính của sự kiện, khu vực Expo, Cổng Start và Finish cũng được tổ chức tại đây. Với thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn văn hóa, đặc trưng của Nhật Bản, đường chạy tại cổng xuất phát và về đích được thiết kế với hai hàng cây hoa Anh đào, loại hoa là biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Với thiết kế độc đáo và lần đầu tiên xuất hiện tại một giải chạy của Việt Nam chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên dành cho các bạn.

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Võ Đức Tâm

Mình muốn đăng ký chạy marathon 5km hoặc 10km , thì đăng ký và càn thông rin gì ko.Mình ở Huế thì làm như thế nào để đăng ký