Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
19/11/2023
Địa điểm:
Khu du lịch Biển Hồ, Pleiku
Loading Map....
Gia Lai City Trail 2023 - gia lai city trail 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Gia Lai City Trail 2023 – Giấc mơ đại ngàn là Giải chạy City Trail đầu tiên khu vực Tây Nguyên và là một giải chạy quy mô lớn do UBND thành phố Pleiku, huyện Chư Păh, Công ty cổ phần VietRace365 phối hợp tổ chức và có sự tham gia hỗ trợ của Câu lạc bộ Gia Lai Marathon.

Gia Lai City Trail 2023 sẽ được khai mạc vào ngày 18/11/2023, thi đấu vào sáng ngày 19/11/2023 với 4 cự ly 5km, 10km, 21km và 42km, điểm xuất phát và về đích tại Cổng chính Khu du lịch Biển Hồ, Đường Tôn Đức Thắng, xã Biển Hồ, Thành phố Pleiku, Gia Lai; đường chạy sẽ đi qua nhiều địa danh, thắng cảnh thuộc địa phận Thành phố Pleiku và huyện Chư Păh. Nhiều điểm đặc sắc trong giải chạy Gia Lai City Trail 2023 đó là giải chạy được tổ chức vào thời điểm đẹp nhất trong năm tại Gia Lai, đây là mùa nở rộ của Hoa Dã Quỳ dọc các cung đường chạy tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với sắc vàng rực rỡ, cùng với đó là những cảnh quan thơ mộng của Biển Hồ, Rừng thông trăm tuổi, Cánh đồng chè….cùng những nét văn hóa đặc sắc của địa phương.

Gia Lai City Trail nhận được rất nhiều sự quan tâm, mong đợi của các vận động viên, Ban tổ chức dự kiến giải sẽ thu hút được hàng ngàn Runners ở nhiều tỉnh thành trong cả nước sẽ về tham gia tranh tài và trải nghiệm cung đường chạy độc đáo tại Gia Lai.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
GL

Tuyệt vời, chúng tôi đang chờ đón những người anh em trên khắp miền tổ quốc về với quê hương của chúng tôi.