Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
07/04/2024
Địa điểm:
Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Phù Ninh
Loading Map....
Đền Hùng Spirituality Marathon - "Về nguồn" 2024 - den hung spirituality marathon 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ tổ mùng Mười tháng Ba

Nước non một dải sơn hà

Công ơn tiên tổ đời đời khắc ghi”

Đền Hùng Spirituality Marathon 2024 – “Về nguồn” sẽ diễn ra vào ngày 07 tháng 4 năm 2024 tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Đây là giải chạy chính thức full marathon đầu tiên được tổ chức ở Phú Thọ. Mỗi dịp 10 tháng 3 âm lịch hằng năm, người dân cả nước lại đổ về Đền Hùng để thăm lại nơi cội nguồn dân tộc. Giải chạy Đền Hùng Spirituality Marathon 2024 cũng rất vinh dự khi diễn ra vào dịp Quốc Giỗ này, ngay tại chân núi Nghĩa Lĩnh là nơi tọa lạc các ngôi đền thờ Vua Hùng . Sự kiện này có ý nghĩa như là cách để chúng ta cùng nhau tưởng nhớ công lao to lớn và dâng hương lên các bậc tiên tổ đã dựng nước từ ngàn xưa.

Giải chạy Đền Hùng Spirituality Marathon 2024 không chỉ là chinh phục một cung đường mới. Đó còn là việc kết nối tâm hồn với cảm giác tự hào về truyền thống và lịch sử của Việt Nam. Đây là dịp để nhắc nhở chúng ta về nhiệm vụ lớn hơn, đó là bảo vệ và kế thừa những thành quả được để lại bởi các Vua Hùng như Bác Hồ đã dặn dò tại Đền Giếng (là nơi thờ cúng nhị vị công chúa Ngọc Hoa và Tiên Dung):

“Các vua Hùng đã có công dựng nước

Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”

Hãy để Đền Hùng Spirituality Marathon 2024 truyền cảm hứng, khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc trên hành trình trở về lịch sử đầy thú vị cho những người con của đất Việt mang trong mình dòng máu Lạc Hồng bất khuất. 

Chúng ta hãy cùng nhau “Về nguồn”, cùng nhau tận hưởng và ghi lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ và linh thiêng tại vùng đất Phú Thọ này nhé!

Chúng tôi xin chào đón các bạn, tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng vào dịp lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương vào ngày 07/04/2024!!!

“Đền Hùng Spirituality Marathon 2024 không chỉ là một giải chạy, mà còn là một hành trình về với cội nguồn.”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments