Cự ly:
7K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
28/07/2024
Địa điểm:
Trung Tâm Văn Hoá Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Loading Map....
Cu Chi City Trail 2024 - cu chi city trail 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

VỮNG TIẾN MỖI HÀNH TRÌNH

City Trail là thử thách dành cho những vận động viên đam mê và bản lĩnh, nơi bạn sẽ được chinh phục nhiều loại địa hình khác nhau, từ đường bằng phẳng đến những cung đường mòn đầy thử thách. Trải nghiệm này đòi hỏi sự bền bỉ, linh hoạt và khả năng thích ứng của vận động viên, đồng thời thể hiện tinh thần chinh phục mọi giới hạn, không ngại ngần đối mặt với thử thách. Đây chính là tinh thần của Mitsubishi Motors Việt Nam muốn truyền tải nhân dịp kỷ niệm 30 năm hành trình với chủ đề “Vững tiến mỗi hành trình”.

Nằm cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 33km về phía Tây Bắc, huyện Củ Chi nổi tiếng với di tích địa đạo lịch sử, vùng đất thép thành đồng. Tham gia Mitsubishi Motors Vietnam Cu Chi City Trail 2024, các vận động viên sẽ khám phá vùng đất anh hùng qua cung đường chạy kết hợp giữa đường bằng, đường mòn, ngắm nhìn ruộng lúa và tận hưởng không khí mát lành từ các cánh rừng. Chúng tôi tin rằng, chạy bộ không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một hành trình chuyển động, đối mặt và chinh phục thử thách, đồng thời tận hưởng trọn vẹn những giá trị văn hóa lịch sử.

Cu Chi City Trail 2024 - cu chi city trail 2024 gia ve
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phan Hồng Phúc

Tại trung tâm văn hóa Củ Chi vào ngày sự kiện có chỗ giữ xe ô tô không vậy?