Cự ly:
5K
Thời gian:
24/11/2019
Địa điểm:
Khu công viên Celadon City, TP. Hồ Chí Minh
Loading Map....
Chạy vì Trái Tim 2019 - chay vi trai tim 2019

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Chương trình CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy bộ từ thiện hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo do Gamuda Land phối hợp với Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Với thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng như các em đáng được hưởng. Đối với chúng ta, chạy chỉ là một hoạt động đơn giản nhưng “Chạy Vì Trái Tim” sẽ mở ra những tia hy vọng về một cuộc sống mới cho tất cả các em.

TOÀN BỘ SỐ TIỀN QUYÊN GÓP ĐƯỢC TỪ VIỆC BÁN VÉ, QUYÊN GÓP THÊM TỪ CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN QUỸ NHỊP TIM VIỆT NAM ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM NGHÈO MẮC BỆNH TIM BẨM SINH.

Đóng góp thêm

Mọi đóng góp thêm, xin vui lòng chuyển qua Ngân hàng:

  • Tên tài khoản CÔNG TY CỔ PHẦN GAMUDA LAND (HCMC)/ GAMUDA LAND (HCMC) JOINT STOCK COMPANY
  • Số tài khoản: 04001010086295
  • Ngân Hàng: Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam – CN Hồ Chí Minh Vietnam
  • Thông Tin: [Họ tên người đăng ký & SĐT] – CVTT 2019

RUN FOR THE HEART is an annual charity event dedicated to heart surgery fund for poor children, operated by Gamuda Land in partnership with Heartbeat Vietnam Foundation.

With the message “HEART TO HEART, RAISE THE LIFE”, Gamuda Land wishes to contribute to revitalizing the small hearts, so that they can play innocent, live healthy and achieve a bright future as they deserve. For us, running is just a simple activity but “Run For The Heart” will open the beam of hope for a new life for all of them.

All the registration fee, contribution funds from participants and sponsors will be transferred to Heartbeat Vietnam Foundation to help poor children with congenital heart disease.

Additional Donation

Kindly make any additional donation via bank transfer as below information:

  • Account name: CÔNG TY CỔ PHẦN GAMUDA LAND (HCMC)/ GAMUDA LAND (HCMC) JOINT STOCK COMPANY
  • Account number: 04001010086295
  • At bank: Maritime Commercial Joint Stock Bank- Ho Chi Minh City Branch
  • Details: [Full name & Mobile No] – RFTH 2019
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Minh

Trang chủ vẫn giải chạy năm 2018, chắc năm nay không tổ chức rồi