Cự ly:
Thời gian:
02/11/2014
Địa điểm:
Khu công viên Celadon City, TP. Hồ Chí Minh
Loading Map....
Chạy vì trái tim 2014 - Chay vi trai tim 2014

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Ngày hội từ thiện hàng năm của Celadon “Chạy vì Trái tim 2014” nhằm mục đích gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo khắp Việt Nam do Celadon City kết hợp cùng Nhịp Tim Việt Nam sẽ được tổ chức vào lúc 7:00 sáng Chủ Nhật, ngày 02/11/2014.

Với sự đồng hành của ca sĩ Mỹ Linh – Đại sứ thiện chí của chương trình, Ngô Thanh Vân – Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam và Nhóm nhạc 365, ban tổ chức kỳ vọng chương trình năm nay sẽ thu hút được hơn 5.000 người tham dự, gây quỹ được 700.000.000 đồng để phẫu thuật cho khoảng 35 trẻ em nghèo mắc bệnh tim.

Ông Chow Chee Fan, Tổng Giám Đốc Celadon City cho biết “Ở Celadon City, chúng tôi luôn tin tưởng vào những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Tôi rất vui mừng khi thấy được các tình nguyện viên từ Celadon City và các đối tác đã có những hoạt động tích cực hỗ trợ chúng tôi trong năm vừa qua cũng như chương trình từ thiện sắp diễn ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những cơ hội để đóng góp và hỗ trợ cho cộng đồng nhằm giảm bớt những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các em mắc bệnh tim hiểm nghèo”.

Ca sĩ Mỹ Linh, đại sứ thiện chí của chương trình, chia sẻ: “Chạy vì Trái tim” là một chương trình thật sự có ý nghĩa, hỗ trợ các trẻ em nghèo bị bệnh tim để các em có cơ hội tiếp tục đến trường, hòa nhập với cộng đồng và biến ước mơ của các em thành sự thật. Tôi rất vui là đại sứ của chương trình thiện nguyện này và tôi mong muốn kêu gọi tất cả mọi người cùng tham dự và cùng với Celadon City giúp đỡ trẻ em nghèo trên khắp mọi miền đất nước”.

Để tham dự vào chương trình từ thiện này, các cá nhân điền thông tin vào phiếu đăng ký, gởi về Ban tổ chức kèm với chi phí đăng ký: 50.000 Đồng (không có áo thun) và 100.000 Đồng (có áo thun của chương trình). Cá nhân có thể đóng góp gây Quỹ nhiều hơn nếu muốn tùy vào lòng hảo tâm của mình. Toàn bộ khoản tiền này sẽ được trao lại cho Qũy Nhip Tim Việt Nam.

Hãy cùng đem lại cho các bé một trái tim khỏe, những nụ cười vui tươi, ngàn tương lai rộng mở.

Hãy đăng ký tham gia chương trình tại số hotline: 08.6252 8888 hoặc email chayvitraitim@celadoncity.com.vn để được hướng dẫn

Hướng dẫn đăng ký
Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
An

Cảm ơn Thông nhiều nhé

thonglogan

Mục đăng ký ở đâu vậy bạn, chỉ thấy form của năm 2013.

ÂN

Chào Thonglogan
Mình là Ân, BTC chương trình “CHẠY VÌ TRÁI TIM 2014”
Bạn có thể đăng ký tại văn phòng Celadon tại số 88N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú
Hoặc bạn có thể cho mình xin địa chỉ email, mình sẽ gửi thông tin về cách thức đăng ký cụ thể hơn qua cho bạn.
Chân thành cảm ơn

thonglogan

email của mình la chthong89@gmail.com. mình muốn đăng ký online cho tiện đó mà.

Nguyễn Thị Mến

bạn ơi, nếu có thông báo đăng ký online thì mail dùm mình với, rất muốn được tham gia

thonglogan

Xin phép copy cái email từ ban tổ chức gửi đến: —- Năm nay, Ngày Hội Từ Thiện CHẠY VÌ TRÁI TIM 2014 cùng đại sứ thiện chí là Ca sĩ Mỹ Linh có mục tiêu thu hút 5,000 người tham dự. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được trao cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam để hỗ trợ phẫu thuật tim cho các bé mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. – Thời gian: 07:00 sáng Chủ Nhật 02/11/2014 – Địa điểm: công viên CELADON CITY, số 88 đường N1, Phường… Xem thêm »