Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K , 70K
Thời gian:
15/12/2024
Địa điểm:
Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Tân Phú
Loading Map....
Cat Tien Jungle Paths 2024 - cat tien jungle paths 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Cat Tien Jungle Paths 2024 – giải chạy được tổ chức tại VQG Cát Tiên (tỉnh Đồng Nai) – hứa hẹn đem tới những trải nghiệm không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu khác dành riêng cho bạn!

Vị trí tiện lợi: Chỉ mất 2,5 – 3 giờ đồng hồ di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh theo đường tỉnh lộ 600A, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình đáng nhớ của mình.

Lưu trú tiện nghi: Các vận động viên có thể lưu trú tiện nghi với các lựa chọn lưu trú tại khách sạn trong rừng, khách sạn khu trung tâm…

Cơ hội lập PR trên đường chạy trail: Với địa hình phẳng, ít cao độ cùng đường chạy chủ yếu là bê tông cấp phối, đường mòn – đây là cơ hội để các runner lập kỷ lục cá nhân (PR) với tốc độ chạy trail tương đương chạy road.

Cơ hội lập PR trên đường chạy trail: Với địa hình phẳng, ít cao độ cùng đường chạy chủ yếu là bê tông cấp phối, đường mòn – đây là cơ hội để các runner lập kỷ lục cá nhân (PR) với tốc độ chạy trail tương đương chạy road.

Bạn hãy lựa chọn cự ly phù hợp và chuẩn bị sẵn sàng để tạo nên những kỷ lục cá nhân (PR) mới!

  • 5KM: Cự ly chạy khám phá, phù hợp với các thành viên trong gia đình đang tìm kiếm một hoạt động ngoài trời vui vẻ và bổ ích vào cuối tuần.
  • 10KM: Cự ly chạy phù hợp với những runner đang muốn bước đầu thử sức với loại hình chạy trail.
  • 21KM: Cự ly half marathon, phù hợp với các runner muốn trải nghiệm những điều mới mẻ trên đường chạy trail.
  • 42KM: Cự ly full marathon, phù hợp với các chân chạy muốn thử thách bản thân bằng một giải trail có địa hình tương đối bằng phẳng.
  • 70KM: Cự ly ultra trail là cự ly đặc biệt, đáng trải nghiệm với các VĐV muốn tìm kiếm một PR mới, ngay trên đường chạy trail trong năm 2024.

Đường chạy trail CTJP 2024 có lượng cao độ ít, đường chạy chủ yếu là bê tông cấp phối và đường mòn sẽ góp phần giúp các VĐV cải thiện đáng kể thành tích, thậm chí đạt tốc độ tương đương khi chạy road

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments