Cự ly:
45K , 7K , 15K , 25K
Thời gian:
23/03/2024 – 24/03/2024
Địa điểm:
Di Linh, Huyện Di Linh
Loading Map....
Brăh Yàng Trail 2024 - event giai chay brah yang trail 2024 banner

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Brăh Yàng Trail – Chạy về phía những vị thần

Nằm yên bình giữa những đồi núi uốn lượn, những cánh rừng bạt ngàn của Cao nguyên Di Linh, tỉnh Lâm Đồng chính là đỉnh Brăh Yàng linh thiêng trứ danh vùng đại ngàn. Hành trình đến với ngọn núi của những vị thần sẽ không thiếu sự thú vị với đường chạy quanh co, uốn lượn, hàng thông êm đềm, xanh rì và tham quan mặt hồ Kala yên ả.

“Với những trăn trở cho cộng đồng về 2 lĩnh vực Thân và Tâm, Công ty Domingo dẫn đầu thực hiện sứ mệnh “Truyền cảm hứng cho cộng đồng trong việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần”, Đà Lạt Fresh Night Marathon và Brăh Yàng Trail là hai sự kiện chạy bộ độc đáo sắp diễn ra tại Lâm Đồng trong khung cảnh thiên nhiên tươi mát và chú trọng đến trải nghiệm của người chạy.” Ông Nguyễn Hoàng Đại- TGĐ Công ty Domingo chia sẻ.

Giải chạy lần này sẽ thử thách người tham gia chinh phục đỉnh Brăh Yàng cao 1.879m, là biểu tượng huyền thoại của Cao nguyên Di Linh. Ngọn núi được tin rằng là nơi trú ngụ của các vị thần linh thiêng cai quản vùng đất cao nguyên này qua nhiều thế hệ, chạy về hướng Brăh Yàng là chạy về tìm kiếm sự bình an, trong lành, sự bảo bọc của các vị thần trên đỉnh núi.

Hồ Kala rộng lớn với chu vi 18km, mặt hồ phẳng lặng tạo nên không gian bình yên giữa núi rừng sẽ chữa lành cho tất cả tâm hồn những người tìm về đích đến.

Đây là giải chạy truyền thống được Sở Văn hóa thể thao & Du lịch Lâm Đồng, cùng với tỉnh đoàn Lâm Đồng, Ủy ban nhân dân huyện Di Linh tổ chức vào ngày 23-24/03/2024.
Giải “Brăh Yàng Trail” với slogan “Điều kỳ diệu từ những bước chân” tiếp nối các hoạt động thiện nguyện trong các giải chạy từ Domingo, trích một phần kinh phí giải để gửi tặng các trẻ em nghèo, mồ côi tại huyện Di Linh.

“Đà Lạt Fresh Night Marathon” và “Brăh Yàng Trail” là hai anh em song sinh của Domingo tại mảnh đất Lâm Đồng lãng mạn, nơi kết nối sức khỏe, kết nối tâm hồn với thiên nhiên, chia sẻ niềm tin đến cộng đồng, vì một cộng đồng “khỏe mạnh hơn từ bên trong”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments