Cự ly:
5K , 10K , 25K , 42K
Thời gian:
26/11/2023
Địa điểm:
Trung tâm Hành Chính thị xã Phước Long, Phước Long
Loading Map....
Bình Phước Marathon 2023 - binh phuoc marathon 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Nhằm thúc đẩy phong trào chạy bộ, khuyến khích mọi tầng lớp nhân dân tiếp tục tham gia tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất, góp phần khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Đơn vị tổ chức Đài Phát thanh, Truyền hình và Báo Bình Phước tổ chức “Giải chạy Bình Phước Marathon 2023” tạo sân chơi thể thao lành mạnh dành cho những người yêu thích chạy bộ khu vực Bình Phước, TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Góp phần quảng bá cảnh đẹp, địa danh và các dịch vụ của Thị xã Phước Long, Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước. Xây dựng giải chạy trở thành một sự kiện thường niên, tạo dựng thương hiệu Giải chạy hấp dẫn, độc đáo ở Việt Nam.

Giải chạy Bình Phước Marahthon được tổ chức vào ngày 25-26/11/2023 tại Trung tâm Hành Chính thị xã Phước Long. Dự kiến giải sẽ có khoảng 3.000 VĐV ở nhiều tỉnh thành sẽ về tham gia tranh tài ở các cự ly 5km, 10km, 25km và 42km. Giải chạy với thông thông điệp “ ĐƯỜNG CHẠY CỦA NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH” là nơi quy tụ những người yêu chạy bộ, đặc biệt có sự tham gia của rất nhiều VĐV nổi tiếng, VĐV đạt thành tích cao ở những giải đấu gần đây.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments