Cự ly:
6K
Thời gian:
24/03/2024
Địa điểm:
Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh
Loading Map....
BIJI Spring Fun Run 2024 - biji spring fun run 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Giữa cuộc sống hiện đại bây giờ, thú vui xin chữ vẫn thu hút nhiều người bởi niềm tin về sự may mắn và ý tứ thâm thúy của ngôn từ dân tộc mình. Những giá trị văn hóa truyền thống vẫn giữ nét đẹp bất biến theo thời gian: hình ảnh ông đồ với những nét chữ thư pháp điêu luyện, hình ảnh của cầu tre, nồi bánh tét, bánh chưng, cây nêu, câu đối đỏ,.. đều gợi nhớ ta đến với hình ảnh gia đình, quê hương yên bình mà gắn bó những ngày xuân.  

Mùa xuân đã đến, mang theo sự hồi sinh, sự sinh sôi nảy nở và không khí tràn ngập năng lượng tích cực. Spring Fun Run 2024 không chỉ là một giải chạy đầu xuân mà còn mong muốn tái hiện những giá trị truyền thống trong diện mạo mới khi lồng ghép vào môn chạy bộ giữa thời hiện đại với thông điệp “Khai pháo đường chạy – Tìm về truyền thống Việt”

Chiếc vé chạy Spring đưa bạn vào hành trình Tìm về truyền thống Việt qua những giác quan của bạn. Gợi hồn quê trên phố với những hình ảnh dân gian quen thuộc; thưởng thức những món ăn địa phương; tìm về tuổi thơ với những trò chơi truyền thống.

24.03 này chúng ta có chiếc hẹn, và chiếc vé của bạn đã sẵn sàng để ghi tên mình vào hành trình khám phá bức tranh văn hóa Việt đa sắc màu và sải chân tại cung đường chạy mùa xuân “Spring Fun Run”.

Từ năm 2023, sự kiện Fun Run lần đầu tiên được giới thiệu nhằm mang đến những trải nghiệm cá nhân thú vị khi chạy bộ, mang tới nhiều động lực, niềm vui, kết nối những người chạy đang sinh sống, làm việc, và học tập tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với các hoạt động mang lại nhiều lợi ích từ thể chất tới tinh thần. 

Được truyền cảm hứng từ 4 mùa trong năm, Summer Fun Run, Snow Fun Run đã nhận được những sự ủng hộ từ nhiều runners. Trong tháng 4 tới đây, với không khí tươi vui và tràn ngập năng lượng của mùa xuân; Spring Fun Run hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm không nên bỏ lỡ!!!

Một buổi chạy quy mô nhỏ không chỉ giúp những chân chạy dễ dàng hòa nhập vào môn chạy bộ và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời. Với những buổi chạy cùng các pacer, các bạn đồng chạy, bạn sẽ tiến xa hơn trong môn thể thao này và tạo những mối quan hệ bạn bè mới cùng chung sở thích. 

FUN RUN không chỉ nhằm rèn luyện sức khỏe, mà còn mang đến cho bạn cảm xúc “thăng hoa”, giúp duy trì thể lực và nâng cao tuổi thọ. Và trên tất cả “chạy là phải vui”!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments