Cự ly:
5K , 10K , 21K
Thời gian:
12/03/2023
Địa điểm:
Khách sạn Becamex Hotel New City, Bình Dương
Loading Map....
BDRC Half Marathon 2023 - bdrc half marathon 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Sự thành công của BDRC HALF MARATHON mùa đầu tiên là nguồn cảm hứng, chất xúc tác cho “những người anh em BDRC” lên ý tưởng tổ chức mùa tiếp theo. Bánh xe thời gian báo hiệu mùa xuân tiếp theo đã đến. Ngay lúc này Tâm – Trí – Lực và bầu nhiệt huyết đam mê chạy bộ của các thành viên Câu lạc bộ chạy bộ Bình Dương chúng tôi lại rực cháy hơn bao giờ hết.

Khát khao chinh phục đam mê, truyền tải thông điệp sức khỏe, gắn kết cộng đồng chạy bộ. Luôn là đích đến và là định hướng tổ chức của chúng tôi. Mong muốn mang lại sân chơi lâu dài, có giá trị nhất định về thành tích và cảm xúc tích cực trong lòng cộng đồng runners, Tôn vinh tinh thần thể thao cao thượng, làng mạnh, trong sáng đậm chất phong trào.

Ấn tượng đẹp, phản hồi tốt từ các là minh chứng cho tất cả mùa đầu tiên. Đó là lý do chúng tôi tiếp tục mang đến mùa giải tiếp theo. Hứa hẹn nhiều màu sắc mới, sức hấp dẫn lớn,và bùng nổ hơn với BDRC HALF MARATHON 2023mùa thứ 2 với slogan giải đấu: “Tinh hoa phong trào hội tụ” khởi tranh ngày 12/03/2023 tại Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương.

XIN CÁM ƠN VÀ CÙNG TIẾP SỨC CÙNG CHÚNG TÔI !!!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments