Cự ly:
Thời gian:
05/11/2017
Địa điểm:
Ecopark, Hà Nội
Loading Map....
BBGV Hanoi Fun Run for Charity - bbgv hanoi charity fun run

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Tiếp nối sự thành công của cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Fun Run tại Hà Nội trong 2 năm qua, Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV) rất hân hạnh được tổ chức chương trình chạy bộ FUN RUN gây quỹ từ thiện thường niên lần thứ 3 (BBGV Fun Run) vào Chủ Nhật, ngày 05 tháng 11 năm 2017 tại Ecopark, Hưng Yên.

BBGV Fun Run là một sân chơi thường niên và là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể. Cùng với đó, BBGV Fun Run được tổ chức nhằm mục đích gây quỹ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, BBGV tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã quyên góp được gần 10 tỷ đồng cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam và thu hút hơn 95.000 lượt người tham gia sự kiện này. Riêng năm 2016, BBGV Fun Run tại Hà Nội đã quyên góp được hơn 360 triệu VNĐ và thu hút 4.000 người tham gia.


The British Business Group Vietnam (BBGV) proudly announces that the BBGV Hanoi 3rd Fun Run for Charity (Fun Run) will take place on Sunday 5th November 2017 in Ecopark, Hung Yen. Since its inception, we have proudly raised around VND 10 billion for charities across Vietnam. Over the years, approximately 95,000 runners and walkers have taken part. The Fun Run is an excellent team building opportunity for companies or a great day out for families and friends. At the same time, participants help the BBGV support needy people throughout Vietnam. Last year BBGV raised around 360 million VND for charities following the Fun Run when 4,000 participants took part in Hanoi in November 2016.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments