Cự ly:
5K , 15K , 25K , 50K
Thời gian:
12/10/2024
Địa điểm:
UBND Huyện Bắc Sơn, Bắc Sơn
Loading Map....
Bac Son Ultra Trail 2024 - bac son ultra trail 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

BẮC SƠN ULTRA TRAIL – GIẢI CHẠY TRAIL DUY NHẤT CHẠY QUA HANG NÚI ĐÁ VÔI

  • Runner đã trải qua cảm giác chạy xuyên qua hang động tối và ẩm ướt?
  • Liệu đó có đơn giản chỉ là chạy qua một chiếc hang động và trải nghiệm không khác biệt gì so với những cung đường chạy trail khác?

Tất cả hãy để BTC Bắc Sơn Ultra Trail giải đáp ngay cho bạn!

Là giải chạy đầu tiên “dám” thử thách với cung đường chạy xuyên qua hang động. Đây không chỉ đơn thuần là một cung đường chạy độc đáo, mà nó còn mang lại trải nghiệm có 1-0-2 cho VĐV và chưa có bất kỳ giải chạy nào làm được.

Runner sẽ được khám phá toàn bộ hang động đá vôi tự nhiên với sự thay đổi về độ ẩm, nhiệt độ và môi trường. Càng vào trong sâu không gian sẽ càng tối, bắt buộc runner sẽ cần đèn hỗ trợ. Khi ấy mỗi giác quan của bạn càng trở nên nhạy cảm hơn, từng bước chân, tiếng vang dội của giày trên đá và tiếng thở đều nhận ra rõ ràng. Cùng với đó là không khí mát mẻ và những “bức tường” đá vôi tự nhiên, làm tăng thêm vẻ đẹp bí ẩn cho cung đường chạy này.

Nếu runner đang tìm kiếm một cự ly độc đáo và khác biệt, đừng quên đăng ký ngay hôm nay để cùng tận hưởng cung đường chạy xuyên hang động đầu tiên tại Việt Nam nhé!!!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments