Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
06/08/2023
Địa điểm:
Đà Nẵng, Đà Nẵng
Loading Map....
Manulife DaNang International Marathon 2023 - dnim2015

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo,…

Mùa giải thứ 10 tại Manulife Danang International Marathon sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 06.08.2023 tại Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng.

Một trong những đường chạy Marathon đẹp nhất khu vực tại thành phố du lịch đáng đến nhất Việt Nam, nơi quy tụ hàng ngàn ngàn vận động viên trong và ngoài nước đến tham gia hằng năm; con người cùng vẻ đẹp của Đà Nẵng sẽ khiến cuộc đua trở thành một trong những giải chạy marathon mà bạn không thể bỏ lỡ vào mùa hè này.

Các cự ly chạy bao gồm marathon (42KM), bán marathon (21KM), 10K, 5K và 1,5K dành cho trẻ em. Cổng đăng ký sẽ được mở sớm!

Hãy sẵn sàng cho cuộc đua Manulife Danang International Marathon 2023!


Thành phố biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là thành phố sở hữu một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới. Ngoài đường biển dài 30km, cát trắng và làn nước trong xanh, Đà Nẵng còn nổi tiếng bởi vị thế khi nằm quanh những di sản văn hóa thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn.

Đà Nẵng không chỉ là một điểm đến lý tưởng kết hợp giữa biển và núi, hiện đại nhưng vẫn lưu tồn những nét truyền thống, bên cạnh đó với nền kinh tế phát triển, môi trường trong sạch, người dân thân thiện. Đà Nẵng còn được mệnh danh là một trong những “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Cuộc thi sẽ mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm tuyệt vời khi chạy qua một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam, với phong cảnh và những cây cầu ấn tượng của Đà Nẵng. Đường chạy dọc bờ biển của thành phố, khung cảnh yên bình buổi sớm, những âm thanh thiên nhiên, làn không khí trong lành và từng nhịp đập qua mỗi bước chạy sẽ đem đên cho các VĐV một chặng đường với thật nhiều cảm xúc. Hãy tham gia cuộc thi Manulife Marathon Quốc Tế Đà Nẵng và cùng trải nghiệm một trong những đường chạy marathon đẹp nhất của Đông Nam Á.

guest
31 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Như

chào admin. mình muốn đại diện đăng ký cho nhóm khoảng 10 người thì phải làm sao ạ?

TRẦN ĐÌNH DŨNG

Xin cung đường chạy

Ngọc Diệu

Cho em hỏi thời gian bắt đầu chạy vào ngày 20/3 là mấy giờ ạ?

Ngọc Diệu

Em cảm ơn. VĐV đăng ký cự ly 5km có thể bắt đầu chạy từ 6h được không ạ?

Ngọc Diệu

Cho em hỏi đăng ký 5km mà chạy hơn trong đường đua của 21km/42km có được không ạ?

Dương

Dịch như thế này giải vẫn tổ chức ko ạ